Chất Lượng Xe Đạp Thống Nhất Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Tại Việt Nam, các dòng xe đạp thể thao Thống Nhất với mức giá dao động trên dưới 3 triệu đã mang tới những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng.

Thống Nhất là thương hiệu phổ biến tại Việt Nam vào những năm thập niên 80, 90 của thế kỷ trước. Khoảng 10 năm trở lại đây, do xu hướng xe máy được người tiêu dùng ưa chuộng hơn. Cùng với đó là sự xuất hiện của các thương hiệu xe đạp thể thao nhập khẩu khiến Thống Nhất đã không còn được vị thế như xưa.

Tuy nhiên, trong lòng một bộ phận không nhỏ người sử dụng hiện nay thì Thống Nhất vẫn là thương hiệu rất được ưa chuộng. Bởi vì thói quen sử dụng cũng như độ bền bỉ và phù hợp với điều kiện đường xá của các dòng xe Thống Nhất tại Việt Nam.

Xe đạp thể thao Thống Nhất có tốt không?

Xe đạp thông nhất có khá nhiều ưu điểm
Xe có khá nhiều ưu điểm

Xe thể thao thống nhất có khá nhiều ưu điểm mặc dù giá của chúng ở mức khá rẻ:

#1 Xe đạp thống nhất được thiết kế phù hợp thể trạng người Việt

Thống Nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất xe đạp đã nghiên cứu và mang tới riêng cho người tiêu dùng Việt Nam những mẫu xe đạp phù hợp với thể trạng cũng như thói quen của người Việt.

Do vậy, người tiêu dùng sẽ luôn cảm thấy an toàn và thoải mái khi sử dụng những mẫu xe của Thống Nhất.

#2 Groupset được trang bị từ Shimano của Nhật

Shimano luôn cung cấp các mẫu groupset có chất lượng rất tốt trong việc truyền tải động lực học, từ đó tạo ra sự trơn chu giúp cho người sử dụng thoải mái hơn trong quá trình đi xe.

Điều này thể hiện đối với công nghệ hiện đại thế giới của thương hiệu Thống Nhất cũng luôn được cập nhật và hội nhập rất tốt.

#3 Hệ thống phanh đĩa an toàn

Hệ thống phanh đĩa được trang bị cho cả bánh trước và bánh sau đối với tất cả các dòng xe thể thao Thống Nhất. Điều này giúp quá trình di chuyển trên các cung đường Offroad có được sự chủ động và an toàn tốt hơn.

Ngoài ra, việc sử dụng những vật liệu tốt, khung xe được sơn tĩnh điện tạo lên nước sơn có độ bền tốt giúp được đánh giá cao về sự bền bỉ của các dòng xe Thống Nhất.

Dẫu vậy, bộ khung xe còn hơi nặng là nhược điểm chính của  Thống Nhất và cũng là nhược điểm chung của các dòng xe đạp thể thao giá rẻ.

Xem thêm>>  Nên mua xe đạp thể thao hãng nào

Giá xe đạp thể thao Thống Nhất hiện nay

Hiện nay, các dòng xe đạp thể thao địa hình với thiết kế dành riêng để di chuyển trên các cung đường Offroad là sản phẩm chính trên thị trường của Thống Nhất. 

Mẫu xe đạp đa dụng này phù hợp với những người dùng cần di chuyển trên nhiều quãng đường khác nhau.

Xe đạp thông nhất có giá trên dưới 3 triệu
Xe có giá trên dưới 3 triệu

Dưới đây là danh sách giá xe của các mẫu Thống Nhất trên thị trường mà bạn có thể tham khảo:

  • Xe MTB 24-03 24 inch có giá 2,290,000đ
  • Xe MTB 24-04 24 inch có giá 2,750,000đ
  • Xe MTB 20-05 20 inch có giá 1,750,000đ
  • Xe MTB 20-04 20 inch có giá 2,350,000đ
  • Xe MTB 20-03 20 inch có  giá 1,790,000đ
  • Xe MTB 26-07 26 inch có giá 3,000,000đ
  • Xe MTB 26-05 26 inch có giá 2,990,000đ
  • Xe MTB 27-01 27 inch có giá 2,590,000đ

Nên mua xe đạp thể thao Thống Nhất ở đâu?

Bạn có thể mua xe đạp thông nhất online
Bạn có thể mua xe online

Hiện nay, trên toàn quốc đều có các cửa hàng ủy nhiệm và các showroom Thống Nhất để các bạn có thể đến và lựa chọn cho mình mẫu xe phù hợp.

Bên cạnh đó, các website thương mại điện tử cũng là một trong các kênh phân phối xe đạp Thống nhất để bạn có thể lựa chọn đặt mua online giúp tiết kiệm thời gian và công sức. 

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết chất lượng xe đạp Thống Nhất có tốt không? giá bao nhiêu?. Qua bài viết này  wikixedap.com mong rằng các bạn có thể lựa chọn mua cho mình được một chiếc xe đạp ưng ý nhé!

Bạn có thể chia sẻ bài viết qua:

Author: Wiki Xe Đạp

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments