Xe đạp Giant Revolt Advanced Pro 2022 mẫu mới nhất có gì nổi trội?

Giant vừa cho ra mắt dòng xe đạp Giant Revolt Advanced Pro 2022 mẫu mới nhất có gì nổi trội? Với những gì hãng tuyên bố là một mẫu xe mới nhẹ hơn, nhanh hơn và thích ứng địa hình cao hơn.

Xe đạp Giant Revolt Advanced Pro 2022
Xe đạp Giant Revolt Advanced Pro 2022

Đã có trong danh sách những dòng xe đạp tốt nhất Giant Revolt Advanced Pro là chiếc xe đạp khung cacbon mới nhất của thương hiệu xe đạp Giant đã giành chiến thắng tại Grinduro và Gravel Worlds kể từ khi ra mắt vào năm 2019. Giờ đây, thế hệ Giant Revolt Advanced 2022 sẽ tự hào có bộ khung nhẹ hơn đáng kể với cấu hình cập nhật. Được thiết kế để tăng tốc độ và hiệu quả trên những con đường gồ ghề, sỏi đá. 

Trọng lượng của xe đạp 

Mẫu Giant Revolt Advanced Pro 2022 được coi là mẫu xe nhẹ nhất từng được Giant sản xuất với bộ khung trung bình nặng 1350 gam, phuộc chưa cắt nhẹ hơn 200 gam so với mẫu trước đó. Mô hình nâng cao nhận được một bộ khung nặng 980 gam và một phuộc composite cao cấp nặng hơn môt chút khoảng 410 gam chưa cắt. Tổng trọng lượng là 1390 gam.

Trọng lượng của xe đạp Giant Revolt Advanced Pro 2022
Trọng lượng của xe đạp Giant Revolt Advanced Pro 2022

Cấu hình xe đạp 

So với các phiên bản tiền nhiệm mẫu Giant Revolt Advanced Pro 2022 có chiều dài ngắn hơn và vệt phuộc được giảm bớt mang đến khả năng xử lại nhạy bén và sống động hơn. Chiều dài cơ sở ngắn là 102,6cm và dài là 103,6, với phiên bản trước là 103,1cm.Tuy nhiên điều này hoàn toàn có thể điều chỉnh được nhờ vào 1 số con chip lật phía sau giúp điều chỉnh chiều dài thêm 10mm.

Cấu hình xe đạp Giant Revolt Advanced Pro 2022-1
Cấu hình xe đạp Giant Revolt Advanced Pro 2022-1

Trên khung tầm với đã được tăng thêm từ 6mm lên đến 387mm trong khi góc đầu tăng một độ từ 70,5 lên 71,5 độ. Mẫu xe đạp Giant Revolt Advanced Pro 2022 hiện được ghép nối với thân 70mm thay vì 90mm như phiên bản trước.

Giá đỡ phía dưới cũng đã được hạ thấp 10mm xuống còn 80mm, giúp giữ trọng tâm tốt hơn. Giant cũng đã giữ lại dây an toàn D-Fuse của phiên bản trước. Khung Revolt mới có ống yên tròn 27,2mm nhưng sử dụng hệ thống nêm để chứa trụ độc quyền của hãng.

Cấu hình xe đạp Giant Revolt Advanced Pro 2022-2
Cấu hình xe đạp Giant Revolt Advanced Pro 2022-2

Những thay đổi này cho thấy Giant Revolt Advanced và Giant Revolt Advanced Pro mới sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn so với mô hình cũ khiến nó thậm chí còn sẵn sàng cho cuộc đua hơn trước. Các mẫu Revolt có điểm nối dây an toàn thấp hơn với các ống đường kính mỏng hơn được thiết kế để cải thiện việc tuân thủ của phía sau mà không làm giảm độ cứng khi vào cua, chạy nước rút hoặc leo dốc.

Ngoài ra các mẫu xe còn được trang bị một số bộ công cụ hoàn thiện bổ sung tuân thủ độc quyền của Giant bao gồm công nghệ ghi đông và dây an toàn derailleur. Cả 2 dòng đều sẽ có bánh xe cacbon với bộ bánh xe CXR1 mới trên các mẫu xe Advanced Pro và sẽ được thiết lập không săm.

Xem thêm:

Thích ứng địa hình của xe đạp 

Các kỹ sư và nhà phát triển sản phẩm của Giant đã hợp tác với các vận động viên đến từ đội Off – Road nhà máy của thương hiệu bao gồm Joshua Perry người từng đạt giải chiến thắng trong cuộc đua Waffle Ride của Bỉ và người về đích tại bục vinh quang Unbound Gravel để phát triển phiên bản mới nhất của Revolt Advanced Pro và Revolt Advanced.

Joshua Perry và một số đồng đội đã thử nghiệm nguyên mẫu tại các cuộc đua khác nhau của Hoa Kỳ bao gồm cả Rebecca’s, Private, Idaho kết quả là các mẫu xe mới có cấu hình được cập nhật với công nghệ chip lật cho phép người lái đạp xe thích ứng với nhiều loại địa hình.

Thích ứng địa hình của xe đạp Giant Revolt Advanced Pro 2022
Thích ứng địa hình của xe đạp Giant Revolt Advanced Pro 2022

Giá dự kiến 

Là nhà sản xuất xe đạp lớn nhất thế giới, khách hàng luôn ấn tượng với giá trị mà Giant mang lại. Mẫu xe mới của Giant với Shimano GRX Di2 và bánh xe carbon có giá khoảng 6200 $. Có hai phiên bản Advanced Pro và bốn phiên bản Advanced nằm trong khoảng giá 2300 $. Giant cũng cập nhật  rằng sẽ có một phiên bản hợp kim, Revolt 2, với giá vào khoảng 1400 $.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết xe đạp Giant Revolt Advanced Pro 2022 mẫu mới nhất có gì nổi trội? Qua đây wikixedap.com mong rằng các bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về mẫu xe đạp mới này để lựa chọn cho mình được một chiếc xe đạp ưng ý nhé!

Bạn có thể chia sẻ bài viết qua:

Author: Wiki Xe Đạp

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments